Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT WWW.GOMART.COM.VN

 

I. Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử www.Gomart.com.vn do công ty TNHH Cửa hàng tiện lợi G.O MART là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan mua sắm sản phẩm thiết bị viễn thông, điện tử, gia dụng và hàng hoá tiêu dùng thiết yếu. Đối tượng phục vụ là khách hàng tại khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam có nhu cầu mua hàng online và nhận hàng hóa tại nhà.

Sản phẩm được kinh doanh tại www.Gomart.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc.

Hoạt động mua bán tại www.Gomart.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

 

II. Quy định chung

Người mua là công dân Việt Nam khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh. Khi tham gia mua sắm hoặc bình luận, đánh giá sản phẩm người dùng phải cung cấp một số thông tin cá nhân để www.Gomart.com.vn tiện liên hệ trong trường hợp cần thiết như: tên, số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng…

www.Gomart.com.vn có quyền sử dụng các thông tin các nhân mà thành viên để lại website thông tin mua hàng, hoặc bình luận, đánh giá để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, quảng cáo chương trình khuyến mãi mà Gomart.com.vn hiện có.

Nội dung bản quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của nhà nước Việt Nam. Thành viên khi tham gia mua sắm tại website www.Gomart.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này.

 

III. Quy trình giao dịch

 1. Dành cho người mua hàng tại www.Gomart.com.vn
 • Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.
 • Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách chọn màu (nếu có), chọn số lượng sản phẩm và bấm mua.
 • Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng:

Nếu quý khách có Mã giảm giá, bạn có thể nhập trực tiếp vào form Đặt mua để nhân viên giao hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.

Hiện Quý khách chỉ có thể thanh toán khi nhận hàng tại nhà .

 • Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Gomart.com.vn sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng số điện thoại 093 858 9279 để xác thực thông tin đơn hàng.
 • Bước 5: Gomart.com.vn giao hàng tận nhà cho khách hàng (chỉ áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh).

 

 1. Dành cho bên bán hàng là Gomart.com.vn

Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.

Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên Gomart.com.vn.

Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

 

 1. Quy trình vận chuyển

www.Gomart.com.vn thực hiện giao hàng theo chính sách giao hàng riêng. Xem chính sách giao hàng tại đây.

 

 1. Quy trình huỷ đơn hàng

Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng, người mua có thể liên hệ với ngay với www.Gomart.com.vn qua số điện thoại 093 858 9279 - Thời gian làm việc từ 7h30 - 22h để xác nhận huỷ đơn hàng.

 

 1. Quy trình đổi trả/bảo hành sản phẩm

        a. Quy trình đổi trả sản phẩm

NGAY KHI NHẬN HÀNG, nếu Quý khách không thích có thể trả hàng ngay. Gomart.com.vn cam kết không thu tiền và không gây phiền lòng quý khách.

QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG CÓ LỖI trong vòng 7 ngày:

Quý khách có thể đổi trả miễn phí bằng cách:

 • Bước 1: Quý khách gọi 093 858 9279 - Thời gian làm việc từ 7h30 - 22h hoặc nhân viên giao hàng để thông báo thời gian đến nhận lại hàng. Chúng tôi sẽ gởi lại 1 SMS xác nhận hướng dẫn quý khách.
 • Bước 2: Nhân viên Gomart.com.vn sẽ đến tận nơi TRẢ TIỀN và nhận lại hàng.

       b. Quy trình bảo hành sản phẩm

QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG CÓ LỖI SAU 7 NGÀY: Quý khách được bảo hành theo quy định nhà sản xuất.


 1. Quy trình giải quyết khiếu nại
 • Bước 1: người mua có thể gửi khiếu nại của mình đến www.Gomart.com.vn qua các phương tiện sau:

Tại website liên hệ, bình luận khách hàng

Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 093 858 9279 - Thời gian làm việc từ 7h30 - 22h

Qua email: gomart14@gmail.com

Tại văn phòng công ty: 36B/14 đường 762 Hồng Bàng, P.01, Q.11, Tp.HCM.

 • Bước 2: www.Gomart.com.vn sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân và thoả thuận đề bù (khi cần).

 

IV. Quy trình thanh toán

Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

 • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.
 • Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
 • Bước 3: Gomart.com.vn xác nhận thông tin người mua.
 • Bước 4: Gomart.com.vn chuyển hàng.
 • Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt.

 

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên www.Gomart.com.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Gomart.com.vn để Gomart.com.vn có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

 

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

www.Gomart.com.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

 

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Gomart.com.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu để lại thông tin cho chúng tôi (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Gomart.com.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Gomart.com.vn cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site www.Gomart.com.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Gomart.com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Gomart.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

 

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Gomart.com.vn.

 

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Cửa hàng tiện lợi G.O MART.

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 36B/14 đường 762 Hồng Bàng, P.01, Q.11, Tp.HCM.

Điện thoại văn phòng: 093 858 9279

 

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau: Gọi điện thoại đến Hotline chăm sóc khách hàng 093 858 9279 - Thời gian làm việc từ 7h30 - 22h, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

 

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của người dùng trên Gomart.com.vn được Gomart.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Gomart.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng đó.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Gomart.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của người dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Gomart.com.vn.

Ban quản lý Gomart.com.vn yêu cầu người dùng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Ban quản lý Gomart.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân cung cấp ban đầu là không chính xác.

 

VII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Gomart.com.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Gomart.com.vn, Gomart.com.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch tại www.Gomart.com.vn người dùng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý website Gomart.com.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dùng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến người dùng không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý website qua địa chỉ email gomart14@gmail.com.vn hoặc qua điện thoại 0938589279 - Thời gian làm việc từ 7h30 - 22h chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, Ban quản lý website www.Gomart.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của người dùng không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 

VIII. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Gomart.com.vn

 1. Quyền của Ban quản lý GOMART.COM.VN:

Website TMĐT Gomart.com.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.           

Gomart.com.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên Trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên Gomart.com.vn.

Website TMĐT Gomart.com.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT Gomart.com.vn theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT Gomart.com.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Website TMĐT Gomart.com.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT Gomart.com.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

 

 1. Nghĩa vụ của Ban quản lý GOMART.COM.VN

Website www.Gomart.com.vn chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website www.Gomart.com.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Website www.Gomart.com.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của người sử dụng trên Website www.Gomart.com.vn

Website www.Gomart.com.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website www.Gomart.com.vn.

Website www.Gomart.com.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website www.Gomart.com.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho người dùng thì Website www.Gomart.com.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 

Website www.Gomart.com.vn phải có trách nhiệm:

Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website www.Gomart.com.vn được thực hiện chính xác.

Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

 

IX. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website Gomart.com.vn

Website www.Gomart.com.vn

Công ty/Tổ chức: Công ty TNHH Cửa hàng tiện lợi G.O MART

GPDKKD số 0314665213 do Sở KHĐT Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 06/10/2017.

Địa chỉ: 36B/14 đường 762 Hồng Bàng, P.01, Q.11, Tp.HCM.

Tel: 093 858 9279                   Email: Gomart14@gmail.com

Hiển thị tất cả kết quả cho ""