Hội cận thị không còn lo mắt kính bị mờ, bị đọng nước khi trời mưa với 4mẹo nhỏ sau

Đăng bởi L QCường vào lúc 2019-06-10

Đối với những thành viên hội cận thị thì thật là nguy hiểm nếu mắt kính bị mờ đang chạy xe khi trời mưa. Thấu hiểu nổi khổ tâm trện, G.O Mart mách nhỏ bạn 4 cách để giúp mắt kính luôn được trong suốt, không bị đọng nước, cùng tìm hiểu nhé.

1- Dùng nước rửa chén

Chỉ cần nhỏ một ít nước rửa chén lên mắt kính, xoa đều, để khô 5-10 phút, sau đó dùng khăn khô lau sạch. Việc làm này sẽ tạo nên một lớp màng bảo vệ, chống bám nước hiệu quả cho kính mắt của bạn. 

2- Dùng kem đánh răng

Bên cạnh nước rửa chén thì việc dùng kem đánh răng cũng là một trong những giải pháp hiệu quả mà bạn nên biết. Chỉ cần bôi một ít kem đánh răng lên hai mắt kính, xoa đều và rửa lại bằng nước sạch. Giải pháp này ngoài mang lại khả năng chống mờ mà còn giúp mắt kính sáng trong và che đi những vết trầy xước. Đồng thời, với hương thơm dễ chịu của kem đánh răng, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng kính trong thời gian dài.

3- Xà bông cục

Chỉ cần chà xát cục xà bông lên hai mắt kính, để cho sáp bám đều, sau đó rửa sạch bằng nước ấm và lau bằng khăn mềm. Việc này giúp mắt kính có một lớp bảo vệ mỏng ngăn hơi nước đọng lại.

4- Nước chuyên dụng lau mắt kính

Nước chuyên dụng lau mắt kính với thành phần chính gồm Lsopropyl Alcohol và Sodium Luaryl, giúp việc vệ sinh kính sẽ dễ dàng hơn, không cần trải qua nhiều bước phức tạp. Chính vì thế, nước chuyên dụng lau kính luôn là lựa chọn tối ưu.

Nguồn: bachhoaxanh.com


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Bài viết liên quan

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""