Xả thân phơi mình ngoài trời thử 12 loại kem chống nắng.

Đăng bởi L QCường vào lúc 2019-05-17

Một anh chàng dũng cảm đã tự mình phơi nắng trong nhiều giờ đồng hồ chỉ để thử 12 loại kem chống nắng và rút ra kết luận mà chị em nào cũng trầm trồ.

Dù là thời tiết mát mẻ hay ngày hè nắng nóng thì kem chống nắng luôn là sản phẩm mà chúng ta không thể bỏ qua mỗi ngày. Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều loại kem chống nắng khác nhau khiến chị em đôi khi cũng không biết nên chọn loại nào cho tốt.

Hiểu được cảm giác ấy, một "anh trai mưa" đã chấp nhận phơi mình ngoài nắng để thử nghiệm cho chị em 12 loại kem chống nắng phổ biến.

Đầu tiên anh chàng này đã dùng áo chống nắng cắt ra thành những lỗ tròn theo đúng thứ tự của 12 loại kem chống nắng mà anh sử dụng.

Sau đó anh thoa kem chống nắng lên da đúng vị trí của các lỗ tròn. Các loại kem chống nắng mà anh sử dụng được sắp xếp theo thứ tự như sau.

Xong rồi, anh phơi mình dưới cái nắng lên đến 34 độ trong khoảng 1 giờ để giúp chị em tìm ra lời giải cho riêng mình. Đây là kết quả mà anh chàng này thu được, có vùng da vẫn hoàn toàn bình thường, có vùng da đã cháy đen lem nhem.

Như vậy sau khi tự mình kiểm nghiệm, anh chàng đã rút ra kết luận xịt chống nắng Crystal Sun Spray SPF 50+ PA+++ (giá khoảng 250.000đ) là sán phẩm có khả năng chống nắng tốt nhất.

Tiếp đến là 4 sản phẩm có khả năng bảo vệ da khá tốt chỉ hơi sạm đen một chút thôi là: Neutrogena Ultra Sheer Body Mist Sunscreen (khoảng 400.000VNĐ); Nivea Sun Protect Water Gel (khoảng 300.000VNĐ); Innisfree Eco Safety Daily (khoảng 150.000VNĐ); Biore Aqua Rich (khoảng 200.000VNĐ).

Các kem chống nắng xếp vị trí thứ 3, 4, 5 lần lượt là Anessa, Ganier và Maxam.

Vị trí thứ 6 là kem chống nắng của Banana Coat và Sofina.

Cuối cùng là sản phẩm kem chống nắng được cho là kém nhất Elixir Day Care Revolution (khoảng 800.000VNĐ). Dù giá thành rất là cao nhưng sau khi thử nghiệm, anh chàng cho rằng sản phẩm này có khả năng chống nắng không tương xứng với giá tiền. Vùng da thử nghiệm của anh bị cháy xạm đen sau khi phơi mình dưới nắng.

Kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu của chị em mỗi khi ra đường vì vậy nhiều chị em sẵn sàng chi nhiều tiền để mua loại kem tốt. Nhưng không phải cứ kem chống nắng nào mắc tiền là tốt nhất. Thế nên kết quả thử nghiệm của anh chàng trên quả là một điều đáng quý phải không các nàng.

Xem thêm nhiều thông tin thú vị tại Mẹo hay.

Nguồn: Sohu.


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Bài viết liên quan

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""