Phụ nữ hãy cạo râu nếu muốn da mặt đẹp hơn đàn ông!

Đăng bởi L QCường vào lúc 2019-07-05

Phụ nữ cũng có râu và lông trên khuôn mặt như nam giới, mặc dù thường mỏng và màu nhạt hơn, nhưng cũng có những người có khuôn mặt rất nhiều râu. ¾ phụ nữ có số lượng lông, râu tăng đáng kể khi trưởng thành, đặc biệt là sau khi mãn kinh.

Nhiều chị em có quan niệm sai lầm là sau khi cạo, chân lông có thể mọc dày và đen hơn, đó là một thảm hoạ đối với phụ nữ.

Tuy nhiên, Angela Garvin (46 tuổi, từ vùng Essex) cạo râu 3 lần một tuần trong 8 năm qua và không thể hạnh phúc hơn với kết quả đem lại.

Là một cố vấn về pháp lý, cô cần có một khuôn mặt đẹp khi làm việc với đối tác. Đầu tiên cô làm sạch mặt của mình, tiếp đó dùng kem cạo râu xoa đều lên mặt, sau đó dùng dao cạo râu của đàn ông để cạo và tiếp tục rửa sạch với nước ấm, sau đó là dùng kem dưỡng ẩm.

Chỉ mất vài giây và không gây kích ứng da, không giống như khi dùng laser hoặc waxing”. Angle nói thêm: “Những tuyên bố rằng lông sẽ mọc trở lại và dày hơn, sẫm màu hơn là vô căn cứ”. Thậm chí, Angela cho rằng, khi lông mới mọc lên và được nuôi dưỡng, lỗ chân lông nhỏ đi và sợi lông cũng mềm mại hơn, Agenla khẳng định việc cạo râu thường xuyên đã cải thiện làn da của mình.

Tiến sĩ Michael Prager, một bác sĩ thẩm mỹ tại London khẳng định: “Quan niệm cho rằng sau khi cạo, râu sẽ mọc lại dày hơn là SAI, cắt đi phần trên gốc sẽ không gây ra bất kì kích thích nào với các nang lông, đó là phần sản sinh ra lông và nằm dưới da”.

Bác sĩ da liễu, tiến sĩ Neal Schultz thậm chí tuyên bố, việc cạo dâu thường xuyên giúp nam giới dường như nhìn trẻ hơn phụ nữ, họ tẩy 2/3 tế bào chết trên khuôn mặt họ thường xuyên trong nhiều năm. Phụ nữ thì không, do họ không cạo râu.

"Đó là lý do mà bởi độ tuổi 30 và 40, làn da của nam giới thường có vẻ tốt hơn so với da của phụ nữ".


Nguồn: baogiaothong.vn

 Xem thêm: Hướng dẫn cạo râu đúng cách dành cho PHÁI NỮ


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Bài viết liên quan

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""