Nên dùng nước xả như thế nào?

(Theo OMO) Nếu bạn chưa từng dùng nước xả vải thì dưới đây là một số mẹo nhỏ bạn có thể dùng khi giặt chung với quần áo.

Ngày đăng: 21-09-2013

1,273 lượt xem

Nước xả vải Comfort ban mai

Nước xả vải Comfort

Có nhiều người dùng giấm ăn để làm nước xả vải vì trong giấm có chất làm trung hòa mùi hôi và làm mềm vải. Nhưng nước xả vải thường thông dụng hơn vì bạn có thể đong số lượng dễ dàng và có rất nhiều mùi thơm khác nhau cho bạn chọn.

Lượng nước xả vải dùng trong mỗi lần giặt hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng đồ giặt của bạn. Nếu nhiều đồ bạn có thể đong đầy nắp nhưng nếu lượng đồ giặt không nhiều thì nửa nắp cũng đủ cho một lần giặt.

nước xả vải Downy

Nước xả vải Downy

Nếu bạn có máy giặt cửa trên, bạn có thể đổ nước xả vải vào ngăn xả, để nó sẵn sàng có thể chảy xuống khi máy giặt đến giai đoạn giặt lần 2. Hoặc bạn cũng có thể đổ trực tiếp vào máy giặt khi thấy nước giặt lần 2 bắt đầu chảy xuống.

Máy giặt cửa trước đều có ngăn cho nước xả riêng, vậy bạn cần kiểm tra hướng dẫn sử dụng máy giặt của bạn để tìm ra đúng ngăn cho nước xả.

Lưu ý: Để tránh bị loang màu, luôn luôn đổ nước xả vải vào đúng ngăn của nó trong máy giặt hoặc pha loãng với nước chứ đừng bao giờ cho thẳng lên quần áo.

Nước xả vải thực sự có thể tăng độ mềm cho quần áo của bạn và có thể dễ dàng trở thành thói quen dùng kèm với nước giặt OMO Matic. Hơn nữa, với chức năng dưỡng và làm mềm vải, nước xả vải có thể làm quần áo bền hơn – một tin mừng cho tất cả các cha mẹ có con hiếu động!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Lượng truy cập

Tổng truy cập 1,423,870

Đang online52