Bình nước Lock & Lock HAP736 (2.1L)

Sử dụng chất liệu an toàn, vượt qua những tiêu chuẩn gắt gao và chặt chẽ của 2 tổ chức SGS (Đức) và FDA (Mỹ), người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm với sản phẩm bình nước do Lock&Lock sản xuất.

Bình nước Lock & Lock HAP736 (2.1L)

  • Giá gốc:70,000 vnđ
  • Giá bán:43,000 vnđ Đặt mua

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 

Chất liệu an toàn, vệ sinh
Bình Lock & Lock sử dụng chất liệu nhựa PET an toàn, đạt tiêu chuẩn gắt gao và chặt chẽ của 2 tổ chức SGS (Đức) và FDA (Mỹ). Ưu điểm của nhựa PET là không độc hại, an toàn cho sức khỏe và rất dễ vệ sinh. Sản phẩm làm bằng nhựa PET bảo đảm độ bóng đẹp và độ bền dài lâu. Chất liệu có thể tái chế nên rất thân thiện với môi trường.

Thiết kế tiện dụng
Bình nước Lock & Lock HAP728 có dung tích 900ml, kích thước 78 x 208 mm, có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau và tiết kiệm không gian tủ lạnh. Bên cạnh đó, bạn còn có thể dễ dàng cho vào túi hoặc vali để mang theo khi đi du lịch hay dã ngoại. Thân bình được thiết kế thông minh chống trượt, dễ dàng cầm nắm trên tay.

Thiết kế nắp bình dạng xoay để mở hoặc đóng, ngăn không cho chất lòng rò rỉ ra bên ngoài. Chỉ cần một thao tác nhẹ là bạn có thể mở nắp một cách dễ dàng. Thích hợp cho những hoạt động picnic ngoài trời hay luyện tập thể thao.

Lưu ý:
Tránh làm rơi sản phẩm.
Không để gần lửa.
Tránh dùng chất tẩy rửa mạnh hay búi sắt sần sùi để vệ sinh sản phẩm.

Không dùng nước ấm để tráng rửa sản phẩm.
Rửa sạch và để khô ngay khi sử dụng xong.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Lượng truy cập

Tổng truy cập 1,423,838

Đang online45