Dầu gội Lifebuoy Tóc Mềm Mượt 640g

Lifebuoy tóc mềm mượt mới với protein sữa, thấm sâu và nuôi dưỡng tóc làm tóc dần trở nên chắc khỏe bên trong và dài mượt bên ngoài. Với tinh chất sữa, dầu gội Lifebuoy tóc mềm bên mượt cho mái tóc chắc khỏe nên mềm mượt và đẹp hơn trông thấy sau mỗi lần gội.

Dầu gội Lifebuoy Tóc Mềm Mượt 640g

  • Giá gốc:78,000 vnđ
  • Giá bán:70,000 vnđ Đặt mua

Thành phần:
Water, Sodium Laureth Sulfate, Dimethiconol, Cocamidopropyl Betaine, Perfume, TEA-Dodecybenzenesulfonate, Carborner, Glycol Distearate, Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Disodium EDTA, DMDM Hydantoin, Magnesium Nitrate, Magnesium Chloride, Nonfat Dry Milk, Glycerin, Lysine HCl, Neopentyl Glycol, PEG-40 Castor Oil, Trideceth-9, Phenoxyethanol, Methylparaben, Sodium Benzoate, Sodium Chloride, Methylcholoroisothia-zolinone, Methylsiothiazolinone, CI 17200.

Tóc suôn mượt khi sử dụng thường xuyên dầu gội Lifebuoy tóc, mềm mượt so với dầu gội không có chất xả trong điều kiện thí nghiệm.

Chú ý:
Để xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu sản phẩm dính vào mắt hãy rửa kỹ với nước.

Hướng dẫn sử dụng:
Cho trực tiếp dầu gội lên tóc ướt, xoa bóp nhẹ nhàng để tạo bọt. Xả sạch với nước. Gội đầu thường xuyên để có kết quả tốt nhất.

Điều kiện bảo quản:
Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.

Ngày sản xuất:
Xem trên bao bì.

Hạn sử dụng:
3 năm kể từ ngày sản xuất.

Sản phẩm của:
Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam.

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nguyễn Thu Ngà (13-09-2015) Trả lời
    100% tóc đẹp từ lifebuoy không dầu xã vẫn mềm mượt tự nhiên. Cứ tưởng duỗi tóc thì tóc mới bóng mượt thẳng và đẹp nhưng sử dụng dầu gọi lifebuoy lâu dài tóc sẽ đẹp như mới vừa duỗi tóc. Tóc tôi rất nhuyễn và mềm nên không duỗi được vì thế tôi dùng lifebuoy và tóc đẹp như duỗi tôi yêu lifebuoy

Lượng truy cập

Tổng truy cập 1,423,828

Đang online41